Yen Sao Thiên Hoàng Yến

Dương.Luân

0915.15.6769 - 0938226768

Sản Phẩm:LH:C.Mến 

0938.035.888 - 0913.471.777

info@yensaothienhoangyen.com 

Xây Dựng

A. Vương - P.Giám Đốc

BLOG THIÊN HOÀNG YẾN

Yến Sào Thiên Hoàng Yến
tu van nuoi chim yen-Sữa Chữa Nhà Không Có Yến PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Saturday, 04 June 2011 22:22
There are no translations available.

 

CÔNG TY CP XD TM DV THIÊN HOÀNG YẾN
 
Địa chỉ: Số 01 Lô A đường Lương Định Của, khu phố 1 Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 
Tel: (08) 22408248 - 09.1515.6769 - 0938.226768 Fax: 08.62818065

web: http://yensaothienhoangyen.com/
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -


 

                  Công ty Yến Sào Thiên Hoàng Yến chuyên:
                 + Sửa lại những nhà yến đã làm mà không có yến. Công ty sẻ kiểm tra cụ thể và sửa lại theo đúng mô hình chuẩn có yến ở.
                 + Công ty còn cung cấp một số vật tư nuôi yến như:
                                        - Gỗ đặc chủng
                                        - Hóa chất dẫn dụ chim yến
                                        - Phân chim thật
                                        - Hệ thống máy phát tiếng chim hiện đại "có kèm hệ thống tích điện nhõ gọn trong máy"
                                        - Hệ thống máy phun sương, hệ thống tạo ẩm hiện đại
                                        - Loa,timer, tiếng chim .......
                + Ngoài ra công ty còn cung cấp một số tiếng chim mới rất hấp dẫn để dẫn dụ yến về.
Công ty chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp máy phát tiếng chim hiện đại hàng đầu thị trường VIỆT NAM

Last Updated on Thursday, 09 May 2013 18:03
 
Forbes vinh danh tỷ phú Việt Nam đầu tiên PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Wednesday, 06 March 2013 14:16
There are no translations available.

 

 

       Tính đến tháng 3/2013, ông Vượng có khối tài sản trị giá 1,5 tỷ USD và xếp thứ 974 trong danh sách của Forbes.

 

 

 

Ông Phạm Nhật Vượng lọt vào danh sách tỷ phú giàu nhất thế giới của Forbes
Tạp chí danh tiếng Forbes vừa công bố danh sách các tỷ phú giàu nhất thế giới. Theo đó, ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup – đã lọt vào danh sách này.
 
Trong mục tiểu sử của ông Vượng trên Forbes có đoạn: là người Việt Nam đầu tiên lọt vào danh sách này, vị tỷ phú 44 tuổi là người sáng lập của Vingroup – tập đoàn đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản, khách sạn và y tế. Ông Vượng đã học tập tại Moscow và sau đó chuyển sang Ukraine. 
 
Tại Ukraine, ông thành lập công ty sản xuất mỳ ăn liền Technocom. Sau khi chuyển về Việt Nam năm 2001 để đầu tư vào bất động sản, ông bán Technocom cho Nestle vào năm 2009. 
 
Năm ngoái, Vincom được sáp nhập vào Vinpearl Land để tạo thành VinGroup – một trong những công ty giá trị nhất trên TTCK Việt Nam. 
 
Đây là năm thứ 27 Forbes công bố bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới. Đội ngũ phóng viên của Forbes đã bỏ ra nhiều tháng theo dõi các công ty đại chúng, những tài sản chưa được công bố và cả những tài sản xa xỉ để có thể tính toán. 
 
Năm nay, danh sách của Forbes bao gồm 1.426 tỷ phú với tổng tài sản lên tới 5.400 tỷ USD. Đây là con số cao kỷ lục. 
 
Ông trùm viễn thông người Mexico Carlos Slim vẫn đứng đầu danh sách, theo sau là Bill Gates. Lần đầu tiên, tỷ phú giàu nhất châu Âu Amancio Ortega vượt lên nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett để giữ vị trí số 3. 
 
Có thêm 210 người có số tài sản với giá trị lên tới 10 chữ số. Một lần nữa, Mỹ có nhiều tỷ phú nhất (442 người), theo sau là châu Á – Thái Bình Dương (386 người), châu Âu (366 người), châu Mỹ (129 người). Đứng cuối là khu vực Trung Đông và châu Phi (103 người). 
 

Nguồn: Ông Phạm Nhật Vượng lọt vào danh sách tỷ phú giàu nhất thế giới của Forbes 

Last Updated on Tuesday, 26 March 2013 16:39
 
yensao pass inox PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Saturday, 31 December 2011 09:45
There are no translations available.

Với tính năng không bị ăn mòn dẽo và chắc chắn hơn pass thường " pass sắt". Với cải tiến vượt bật của công ty Yến Sào Thiên Hoàng Yến của chúng tôi  đã áp dụng một loại pass INOX. Pass INOX với tính chất của nó là không bị ăn mòn bởi môi trường, dẽo hơn và chắt hơn pass sắt thường được sử dụng rất rộng rãi trong các ngôi nhà yến cỗ điễn khác. Pass Inox đã thể hiện tính năng vượt trội sẽ giúp cho ngôi nhà yến của bạn thành công hơn. Công ty Thiên Hoàng Yến chúng tôi là một công ty áp dụng kỹ thuật mới đầu tiên nhất trên thị trường và đã thu được nhiều thành công ngoài mong đợi. Công ty chúng tôi luôn đi dầu trong quá trình nghiên cứu và chuyển giao công nghệ mới trong lĩnh vực nuôi yến. Với mục đích chính chúng tôi muốn đạt đến là đem đến cho quý khách hàng những cãi tiến mới đạt hiệu quả cao cho nhà nuôi yến chính vì thế chúng tôi cung cấp pass Inox rộng rãi đến quý khách hàng. Quý khách hàng nào có nhu cầu vui lòng liên hệ Công ty Thiên Hoàng Yến để được cung cấp sản phẩm và nhận được sự tư vấn tốt hơn

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -  - - -  - -- - - - - - - - --

Công ty CP XDTMDV Thiên Hoàng Yên

Đc:Số 01 Lô A đường Lương Định Của, khu phố 1, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

 

DĐ:0938.22.67.68 :0915.15.67.69(A.Luân)

ĐT:0917.159.141 (C.Hàn Ni) / Fax: 097.307.9687( Nghĩa )

Last Updated on Tuesday, 12 March 2013 16:26
 
TP HCM và Hà Nội tiếp tục nghiên cứu đổi giờ làm PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Tuesday, 27 March 2012 14:17
There are no translations available.

 

Chính phủ vừa yêu cầu 2 đô thị lớn nhất nước tiếp tục nghiên cứu thực hiện việc đổi giờ học, giờ làm, kinh doanh để giảm ùn tắc giao thông nhưng không gây xáo trộn, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, đi lại của người dân.


TP HCM 10 năm loay hoay với giải pháp 'lệch giờ'

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành chương trình hành động nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông và giảm ùn tắc trong năm 2013. Theo đó, Chính phủ đã giao nhiệm vụ cụ thể và yêu cầu từng bộ ngành và địa phương phải nghiêm túc thực hiện để phấn đấu hàng năm giảm từ 5 - 10% tai nạn giao thông.

UBND TP HCM và Hà Nội được yêu cầu phối hợp với Bộ Công an đánh giá tác động của việc điều chỉnh giờ học, làm việc, kinh doanh trên địa bàn trong thời gian qua. Đồng thời, tiếp tục nghiên cứu, đề xuất thay đổi giờ làm việc, học tập, kinh doanh, hạn chế lưu lượng phương tiện trong giờ cao điểm nhưng không gây xáo trộn, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, đi lại của người dân.

TP HCM đã thực hiện lệch ca lệch giờ từ hơn chục năm qua nhưng hiệu quả không cao. Ảnh: H.C.

Trước đó, việc thực hiện đổi giờ học, giờ làm đã được TP HCM thực hiện từ năm 2001 với các cấp học lệch nhau 15 - 30 phút, nhưng sau nhiều năm, hiệu quả đạt được từ giải pháp này không cao và hiện thành phố vẫn đang loay hoay nghiên cứu.

Còn tại TP Hà Nội, tháng 2/2012, 10 quận nội thành và 2 huyện Từ Liêm, Thanh Trì bắt đầu đổi giờ học, giờ làm. Các trường ĐH, CĐ, TCCN, dạy nghề, THPT bắt đầu học từ trước 7h, kết thúc sau 19h. Các trường mầm non, tiểu học, THCS học từ 8h và kết thúc vào 17h (phải bố trí người tiếp nhận học sinh từ 7h30 và quản lý học sinh đến 17h30). Tuy nhiên, sau một tuần đổi giờ, Hà Nội đã phải có công văn khẩn đổi lại giờ tan học của bậc THPT thành 18h.

Ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó ban an toàn giao thông TP HCM nhìn nhận, thành phố đã thực hiện việc lệch ca (chủ yếu đối với công nhân) nhưng các KCN, KCX lại tập trung ở ngoại thành nên không giải quyết được nạn kẹt xe ở nội thành. Còn việc thực hiện lệch giờ làm đối với cán bộ công chức viên chức, thành phố đang giao cho Sở Lao động, Thương binh và Xã hội nghiên cứu, lấy ý kiến vì việc này ảnh hưởng rất nhiều đến người dân.

 

Chính phủ cũng giao Bộ Giao thông Vận tải xây dựng đề án hạn chế phương tiện nhân ở các đô thị lớn, tăng cường công tác đăng kiểm phương tiện giao thông, giám sát việc lắp thiết bị giám sát hành trình cho ôtô của các doanh nghiệp hợp tác vận tải, sử dụng dữ liệu thông tin của thiết bị giám sát hành trình để phục vụ công tác quản nhà nước về hoạt động vận tải.

Ngoài ra, Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Công an tăng cường thanh tra, kiểm tra xử nghiêm các sai phạm, tiêu cực đối với lực lượng làm nhiệm vụ trật tự an toàn giao thông Bộ Tài chính được giao nghiên cứu, trình Chính phủ sửa đổi quy định về lệ phí trước bạ đối với các trường hợp sang tên, di chuyển phương tiện đã đăng phù hợp với tình hình thực tế khi sang tên, di chuyển để chủ phương tiện thực hiện nghiêm túc việc sang tên, đổi chủ phương tiện.

 

Last Updated on Wednesday, 06 March 2013 14:14
 

Địa chỉ 3: Lô 18 D1 Số:12 Hồ Tùng Mậu - Trần Nguyên Đán - Q.Liên Chiểu - Tp.Đà Nẵng | Tel:0903.035.277 - 0934.919.842

|Vietnam Backlinks | Free Backlink Exchange For Seo | Text Back Links Exchanges | Thanh Lap Cong Ty | Bao Cao Thue Ho Tro Ke Khai Thue|Lam Giay phep| Thanh Lap cong ty tai hcm