Điện thoại

0915.15.6769 - 0938226768

Yến Sào Thiên Hoàng Yến

Miễn Phí Vận Chuyển
Đơn hàng trên 500k

Đặt hàng online
Dễ dàng trên hệ thống

Miễn Phí Vận Chuyển
Đơn hàng trên 500k


Giới Thiệu

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị ông DƯƠNG LUÂN đã trãi qua một quá trình dài nghiên cứu từng chi tiết mới chính thức thành lập công ty vào năm 2007.

Sự thành công trong kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào trong nền kinh tế cũng được đánh giá bằng cả một quá trình phấn đấu vươn lên, hoàn thiện mình hơn để đem đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Quá trình đó được xác nhận và nhìn nhận theo mỗi quan điểm cá nhân, doanh nghiệp. Riêng với Cty CPXDTM & DV THIÊN HOÀNG YẾN, những hiệu quả kinh doanh, những bước phát triễn đã đạt được trong thời gian qua đã tạo cho khách hàng một niềm tin và minh chứng cho những định hướng đúng đắn của Công ty. Mặc dù Cty Thiên Hoàng Yến ra đời sau nhưng đã tụ hợp chắt lọc kỹ thuật nuôi yến trong nhà chuyên nghiệp, phù hợp với môi trường Việt Nam.

Hiện Cty đã liên kết với một số nước trong khu vực như: Malay, Indonersia và Thái Lan , và những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam…đã nghiên cứu được 2 mô hình xây dựng nhà ở cho Yến.

+ Xây dựng nhà ở cho yến bằng công nghệ 3D. Công nghệ tốt nhất và phù hợp cho căn nhà nuôi yến.
+ Xây dựng cổ điển với điều kiện phải xây dựng tường 20 phân cũng là phương pháp tốt tạo sự mát và đảm bảo phù hợp cho loại yến.
Lĩnh vực hoạt động.
+ Cung cấp các công cụ, vật tư, thiết bị nuôi yến.
+ Tư vấn, thiết kế làm kĩ thuật cho căn nhà nuôi yến.
+ Thu mua các sản phẩm yến sào
+ Cung cấp các loại sản phẩm thô và đã chế biến từ yến sào
+ Xây dựng trọn gói cho căn nhà nuôi yến “ giá thành hợp lý”

Trụ sở :Số 01 Lô A đường Lương Định Của, khu phố 1, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trụ sở : 291/C41 Tỉnh Lộ 25B – Khu Nhà Ở Văn Minh – P.An Phú – Quận 2 – Tp.Hồ Chí Minh
Chi Nhánh 1:Số 01 Lô A đường Lương Định Của, khu phố 1, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngôi nhà yến xây dựng tại nhà Giám Đốc Thiên Hoàng Yến

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Chi Nhánh 2: Lô 18 D1 Số 12.Hồ Tùng Mậu – Trần Nguyên Đáng – Q.Liên Chiểu – Tp.Đà Nẵng
Sự thuận lợi của công ty nhờ lượng khách hàng có sẳn. vì ông DƯƠNG LUÂN chình là giám đốc Cty CP Hội Phú chuyên kinh doanh bên bất động sản với thâm niên gần 20 năm. Qua quá trình nổ lực và gầy dựng công ty Cổ Phần Hội Phú đã tạo được “ uy tín và chất lượng” với khách hàng. Công ty luôn xác định một cách rỏ ràng trách nhiệm của mình với khách hàng, đối tác, đảm bảo giá cả hợp lý, dịch vụ chu đáo.

Từ những ngày đầu công ty Cổ Phần Hội Phú cũng như Cty CP XDTM & DV THIÊN HOÀNG YẾN đã đến với khách hàng đối tác bằng chính sự tận tâm chân thành bằng chính yếu tố chất lượng dịch vụ với đội ngũ chuyên môn được đào tạo kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty.

Cứ mỗi buỗi chiểu chúng ta lượn quanh một vòng của những nhà đã nuôi yến bạn sẻ chứng kiến sự diệu kỳ của chúng. Cứ mỗi căn nhà nuôi yến mà bạn đã làm và đã thành công bạn lại thêm sự hưng phấn và hạnh phúc càng nhân đôi .

Vì nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn mạnh và cùng với sự quan tâm của nhà nước Cty CP XD TM & DVTHIÊN HOÀNG YẾN rất lạc quan để đưa ra những hoạch định, định hướng phát triển của mình nhằm góp phần nhỏ bé vào công cuộc phát triển của khách hàng và xã hội nói chung.

Mặc dù nước ta còn nhiều khó khăn nhưng tôi rất lạc quan và tin tưởng của nghề nuôi chim yến trong nhà càng ngày sẻ đạt được hiểu quả và thành tựu đáng kể để góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

Theo tôi qua khảo sát và tham quan một số khu vực của các nước như: Malay, Indonersia và Thái Lan đó là những cái nôi phát triển yến trong nhà cực tốt. Với sự nghiên cứu kỷ cộng với trời phú cho một đất nước đang trên đà phát triển lại có một số lượng yến cực nhiều. Đó chính là điều trăn trở thôi thúc tôi bằng mọi cách phải cố gắng làm một việc gì đó trước hết giúp cho bản thân và cho mọi người có thêm nguồn thu trời phú này. Càng nghiên cứu và đi sâu vào lĩnh vực nuôi yến trong nhà bạn sẻ bị mê hoặc của những loài chim nhõ bé suốt ngày bay lượn trên không trung, không biết mệt mỏi.

Liên Hệ Kỹ Thuật – Vật Tư Nuôi Yến

A. Luân- 0915.15.676

Xây Dựng Nhà Nuôi Yến

A. Vương

Thắc Mắc Khách Hàng